Băng dính chịu nước có những đặc tính vượt trội gì?

Khách hàng nên mua băng dính ở địa chỉ cung cấp đáng tin cậy

Nói tới băng dính chịu nước, không phải ai cũng biết về sản phẩm này. Đây là loại băng dính được chế tạo đặc biệt với chất liệu không lưu hóa. Sau khi được nung chảy sẽ được tạo hình thành miếng băng keo dẻo dai. Sản phẩm có khả năng chống nước vô cùng tuyệt vời. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những kiến thức về loại băng dính mà bạn đang quan tâm.

Đặc điểm nổi bật của băng dính chịu nước

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên có khả năng chống nước, chống ăn mòn và gỉ sét. Không chỉ vậy, còn chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Băng dính chịu nước có khả năng chống cháy, đặc tính kháng ozone cao. 

Bạn sẽ ngạc nhiên trước độ bám dính của băng keo chịu nước
Bạn sẽ ngạc nhiên trước độ bám dính của băng keo chịu nước

Độ đàn hồi của băng dính rất cao nên có thể dán trên mọi bề mặt, trong những môi trường ẩm ướt. Ví dụ như nước, lạnh, nóng, dầu mỡ, dán ống nước, dán can, bể bơi bơm hơi,… Khi dùng băng dán trên một vị trí sẽ không thể bóc, tách ra được vì nó có độ kết dính cực kỳ chắc chắn.

Ứng dụng của băng dính chịu nước trong đời sống

Băng dính chịu nước tại Bắc Ninh được dùng rộng rãi trong đa lĩnh vực. Chúng giúp bảo vệ các mối nối trong cơ khí và hệ thống điện. Ngoài ra, còn cách điện cho cáp nối điện ở nhiệt độ 105 độ C và hiệu suất lên đến 600V.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực
Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực

Sản phẩm dùng để vá tất cả các lỗ thủng to nhỏ, vết nứt, thùng đựng nước,… Băng dính thích ứng trên các chất liệu khác nhau như thủy tinh, kim loại, nhựa, tôn, bê tông,… Hay dùng đánh dấu pha cho động cơ của hệ thống dẫn điện.

Địa chỉ phân phối băng dính chịu nước chất lượng

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua băng dính chịu nước ở Bắc Ninh thì rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo Công ty TNHH kỹ thuật công nghiệp miền Bắc, một trong những địa chỉ được yêu mến của đông đảo khách hàng. 

Khách hàng nên mua băng dính ở địa chỉ cung cấp đáng tin cậy
Khách hàng nên mua băng dính ở địa chỉ cung cấp đáng tin cậy

Các sản phẩm băng keo tại đây đến từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Chúng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Có rất nhiều chủng loại cho người dùng lựa chọn theo mục đích sử dụng. Hơn nữa, giá thành bán ra rất phải chăng do chúng tôi nhập hàng trực tiếp, không qua trung gian. Từ đó, giúp tối ưu hóa chi phí tài chính cho khách hàng.  

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

Liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

  • Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – X.Việt Hùng – H.Quế Võ – Bắc Ninh.
  • CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Phone: 0888.000.655 / 0944.326.255
  • Email: infor.nitc@gmail.com
  • Web: bangkeocongnghiep.vn / tape.com.vn
  • Tax code: 2300996402

Trả lời