Băng dính Tesa Hà Nam chất lượng hàng đầu

Công dụng nổi bật và tuyệt vời nhất của băng dính Tesa Hà Nam

Băng dính Tesa Hà Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do chúng sở hữu nhiều công dụng, tính năng hấp dẫn cùng với chất lượng trên cả tuyệt vời. Nếu như bạn vẫn chưa biết sử dụng băng keo của thương hiệu nào cho công trình của mình thì hãy tìm đến dòng băng dính của thương hiệu Tesa nhé!

Công dụng chính của băng dính Tesa Hà Nam

Băng keo Tesa được biết đến là một trong những dòng băng keo cao cấp, chất lượng, rất nhẹ và được thiết kế rất đặc biệt dành cho ngành công nghiệp giải trí hoặc là nghệ thuật. 

Bên cạnh đó, lớp nền của băng keo dính Tesa Hà Nam được làm bằng sợi PET dệt, sở hữu mắt lưới 80 được phủ PE và keo cao su tự nhiên. Nên chắc chắn một điều là băng dính Tesa sẽ là một giải pháp lý tưởng, tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng đòi hỏi một bề mặt không bị các hiện tượng như phản xạ. 

Công dụng nổi bật và tuyệt vời nhất của băng dính Tesa Hà Nam
Công dụng nổi bật và tuyệt vời nhất của băng dính Tesa Hà Nam

Một vài tính năng đặc biệt của băng dính thương hiệu Tesa: 

  • Độ bám dính của sản phẩm băng dính cực tốt, ngay cả ở những bề mặt thô thì keo của băng dính vẫn phát huy tốt vai trò của chúng.
  • Băng keo có còn có tính năng giúp những bề mặt sản phẩm chống tình trạng mài mòn.
  • Hấp thụ ánh sáng rất tốt, không gây phản xạ.
  • Băng dính Tesa rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ ra khỏi bề mặt bất cứ lúc nào mà không phải tốn quá nhiều công sức hoặc thời gian. Bên cạnh đó, chúng còn chống thấm nước, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Băng dính Tesa Hà Nam có tốt và chất lượng không?

Tesa được biết đến là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng cực lớn trong lĩnh vực sản xuất băng dính công nghệ cao. Tất cả sản phẩm của thương hiệu này đều được phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử và ô tô tại nước Đức. Những điều đó đã khẳng định được chất lượng của những sản phẩm mà thương hiệu đã cung cấp. Nên người tiêu dùng trên toàn thế giới vô cùng yên tâm và luôn muốn đặt “băng dính Tesa” lên ưu tiên hàng đầu trong những sản phẩm băng dính khác.

Băng dính Tesa Hà Nam có tốt và chất lượng như bạn nghĩ không?
Băng dính Tesa Hà Nam có tốt và chất lượng như bạn nghĩ không?

Trong tương lai, thương hiệu Tesa đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đây được xem là một bước ngoặt và một bước đi vô cùng vững chắc và đúng lúc của tập đoàn. Với mục đích là nhằm khai thác tất cả các tiềm năng của thị trường băng dính châu Á đang phát triển vô cùng năng động, thuận lợi. Hơn nữa, cũng có thể củng cố được vị thế vốn đã vững chắc của thương hiệu Tesa tại khu vực này.

Băng dính Tesa Hà Nam được sử dụng để làm gì?

Được biết, băng dính Tesa được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã góp phần làm cho sản phẩm của thương hiệu này trở nên gần gũi với người tiêu dùng hơn và họ có thể dễ dàng cảm nhận được độ bền và độ chất lượng của sản phẩm. Vậy băng dính thương hiệu Tesa được sử dụng ở những đâu:

Bạn nên sử dụng băng dính Tesa trong lĩnh vực nào?
Bạn nên sử dụng băng dính Tesa trong lĩnh vực nào?

Công nghiệp điện tử

Băng dính được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực cực kỳ quan trọng này. Cụ thể là trong chiếc điện thoại thông minh mà các bạn sử dụng hằng ngày, theo nhiều chuyên gia chia sẻ thì chúng có đến 45 loại băng keo Tesa khác nhau. 

Hơn nữa, chúng có tác dụng liên kết các lớp của màn hình bạn lại với nhau và bạn không thể nào nhìn thấy được do chúng trong suốt. Bên cạnh đó, băng dính còn giúp cho các bộ vi xử lý không quá nóng và hấp thụ được sự va chạm khi điện thoại bạn không may rơi xuống sàn. 

Ngành công nghiệp ô tô

Theo tìm hiểu thì chúng tôi nhận ra rằng có hơn 50 loại băng keo Tesa được sử dụng ở trong một chiếc ô tô mới. Trong đó sẽ có một số loại băng keo được dùng để lắp ráp các linh kiện hoặc để bảo vệ triệt để những quy trình sơn và bạn phải gỡ chúng ra ngoài sau dây chuyền sản xuất. 

Không dừng lại ở đó, có những dòng băng dính liên quan đến quá trình sản xuất và phục vụ cho việc trang trí, bậu cửa sổ của xe ô tô cũng như lớp bọc cho quá trình giãn nở nhiệt độ của thân xe. Băng dính Tesa còn giảm được rung chấn và ồn, chẳng hạn như khi bạn ngồi trên ghế ngồi và bảng điều khiển. 

Băng dính Tesa còn áp dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như: công nghệ giấy in ấn, băng keo bảo vệ nhãn hiệu, ngành xây dựng, thiết bị gia dùng,..

Địa chỉ mua băng dính Tesa Hà Nam uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm băng dính Tesa Hà Nam. Nhưng chúng tôi tin rằng Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc (NITC) chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng về chất lượng của sản phẩm.

Nơi cung cấp sản phẩm băng dính Tesa hàng đầu tại Việt Nam
Nơi cung cấp sản phẩm băng dính Tesa hàng đầu tại Việt Nam

Bởi vì NITC là đơn vị chuyên cung cấp vật tư công nghiệp uy tín lâu năm. Khách hàng của đơn vị NITC chúng tôi chủ yếu là những nhà máy lớn trong các Khu Công nghiệp, hoặc các doanh nghiệp nước ngoài, đơn vị thương mại và một số khách hàng cá nhân khác. Họ luôn tin tưởng, hài lòng và quyết định trở thành một trong những khách hàng thân thiết của đơn vị.

Băng dính Tesa Hà Nam chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời và tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì đây là một trong những thương hiệu cung cấp băng dính uy tín, chất lượng và giá thành vô cùng ưu đãi.

Trả lời