Băng dính Tesa Hưng Yên và tính ứng dụng trong cuộc sống

Băng keo với tính ứng dụng trong gia đình

Băng dính Tesa Hưng Yên là vật dụng hết sức quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng như đời sống hằng ngày. Băng dính được chia thành nhiều loại, mỗi loại sẽ có công năng và ứng dụng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về băng dính cũng như phân loại phù hợp theo mục đích sử dụng.

Băng dính Tesa Hưng Yên với nhiều ứng dụng trong cuộc sống
Băng dính Tesa Hưng Yên với nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Băng dính Tesa Hưng Yên là gì?

Băng dính Tesa Hưng Yên còn được biết đến với tên gọi khác là băng keo. Đây là vật dụng có công năng chính là kết dính các vật lại với nhau. Băng dính được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Không phải băng dính nào cũng có khả năng kết dính giống nhau.

Băng keo Tesa đa dạng chủng loại
Băng keo Tesa đa dạng chủng loại

Băng keo Tesa được chia thành nhiều loại, nhưng chủ yếu là các loại như băng keo dính hai mặt, băng keo chống trơn trượt, băng keo OPP….Đây đều là những vật phẩm có tần suất sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp cũng như trong đời sống hằng ngày.

Cấu tạo chung của băng dính Tesa Hưng Yên

Băng keo Tesa có khá nhiều loại, tuy nhiên sẽ có chung cấu tạo như sau:

  • Lớp nền ( hay còn gọi là background): thành phần bao gồm giấy kraft, màng polymer và nhiều phụ gia khác. Công dụng chính là bảo vệ màng keo, giữ màng keo có kết dính ổn định và tạo hiệu ứng trang trí. Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, mà lớp màng keo sẽ được nhà sản xuất phủ lớp chống dính hoặc thêm màng PP tạo hiệu ứng hình ảnh cho phù hợp.
  • Màng keo: thành phần cơ bản gồm acrylate copolymer, nhựa thông hydro hóa, BOP hay DOP hay dầu đậu nành epoxy hóa, phụ gia chống lão hóa,… Để linh động cho người sử dụng, lớp màng keo có thể thay đổi cho phù hợp với mục đích người sử dụng.

Băng keo Tesa Hưng Yên có những ưu điểm gì?

Băng keo Tesa Hưng Yên tại NITC được khách hàng và quý đối tác đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Khả năng bám dính tốt

Ưu điểm đầu tiên mà khách hàng đánh giá cao chính là khả năng bám dính cực kỳ tốt. Các sản phẩm được kết dính từ băng dính Tesa luôn đảm bảo độ kết dính cao, sử dụng nhanh chóng và cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra, băng dính Tesa còn sử dụng đa dạng trên các bề mặt như sàn gỗ, tường, sofa, bàn gỗ…

Độ thẩm mỹ cao

Ngoài công năng chính là kết dính các sản phẩm lại với nhau một cách bền chắc và linh hoạt. Băng dính Tesa còn in thêm hoa văn, logo ở mặt ngoài băng dính. Điều này sẽ giúp hình ảnh sản phẩm được nâng tầm, tạo ra yếu tố thẩm mỹ cao.

Độ giao cao, khả năng chống thấm nước cực tốt

Trên thực tế, băng dính muốn sử dụng tốt phải có khả năng chống thấm cao. Điều này thì băng keo Tesa có thể đáp ứng được hiệu quả và dường như đạt độ tuyệt đối. Bởi lẽ, trong cấu tạo băng keo Tesa đã có thêm thành phần chống thấm nước. Do vậy trong môi trường ẩm ướt băng dính Tesa vẫn đảm bảo tính kết dính ổn định.

Khả năng chống thấm nước tốt
Khả năng chống thấm nước tốt

Những ứng dụng của băng dính Tesa trong cuộc sống

Băng dính có lẽ đã là vật phẩm quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất. Cùng điểm lại những ứng dụng quan trọng và phổ biến mà băng keo Tesa Hưng Yên đem lại cho người sử dụng

Băng keo Tesa trong công nghiệp

Băng keo Tesa có thể sử dụng an toàn 100% trong ngành công nghiệp điện tử. Bởi lẽ trong thành phần cấu tạo đều đảm bảo tính an toàn, khả năng chống chịu cao trong môi trường công nghiệp. 

Tại sao lại cần có băng dính trong ngành công nghiệp điện tử. Bởi lẽ để vận hành hệ thống một cách an toàn và chuyên nghiệp, các chi tiết điện tử cần được bố trí một cách hợp lý. Lúc này băng keo sẽ có công năng gắn kết các chi tiết được chắc chắn hơn. 

Một điều cần lưu ý là loại băng dính dành cho ngành công nghiệp điện tử sẽ khác với băng dính thông thường. Bởi tính đặc thù của môi trường sử dụng nên băng keo sẽ có cấu tạo và thành phần khác biệt đôi chút. Cụ thể sẽ tăng tính liên kết các lớp màn hình, nhằm giảm tác động của sóng điện từ, tản nhiệt tốt.

Băng dính để sửa chữa đồ gia dụng

Băng dính Tesa cũng là vật phẩm không thể thiếu trong các ngành chế tạo, sửa chữa các đồ gia dụng. Công năng chính của băng dính trong việc sửa chữa đồ gia dụng là kết nối và bịt các vị trí bị hở. Băng keo Tesa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính an toàn cao cho người sử dụng.

Băng keo với tính ứng dụng trong gia đình
Băng keo với tính ứng dụng trong gia đình

Băng dính Tesa Hưng Yên trong quảng cáo

Băng keo Tesa được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng nhằm mục đích quảng cáo cho thương hiệu. Cách làm này sẽ giúp hình ảnh thương hiệu sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng. Chưa kể hoa văn in trên bề mặt băng keo cũng có thể dùng để trang trí thêm không gian xung quanh. 

Băng dính in Logo thương hiệu
Băng dính in Logo thương hiệu

Băng dính còn là vật phẩm được bày bán và sử dụng trong các cửa hiệu hoặc đại lý để cung cấp đến người tiêu dùng. Nhiều loại băng dính còn trở thành văn phòng phẩm không thể thiếu. Băng dính có công năng chính giúp đóng gói và bảo quản hàng hóa một cách an toàn.

Với nhiều chức năng khác nhau, băng dính Tesa Hưng Yên cung cấp nhiều sản phẩm băng dính đến với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Trả lời