Băng keo 3M đa năng có gì thu hút các doanh nghiệp?

bang keo 3m bac giang uy tin gia re lien he ngat NITC

Hiện nay, sản phẩm băng keo 3M đa năng được người dùng lựa chọn nhiều. Điều này đã thay đổi mặc định không có loại băng keo nào thay thế được ốc vít, đinh tán. Hầu hết các doanh nghiệp ở trên thế giới đều sử dụng băng keo 3M trong lĩnh vực của mình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy đọc thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, khách hàng sẽ biết lý do thu hút người dùng của băng keo 3M.

Băng keo 3M đa năng có những ưu điểm gì đặc biệt?

Khi nói đến băng keo 3M đa năng Bắc Ninh được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TAPE. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm băng dính có trụ sở chính tại Bắc Ninh. Ngoài ra, còn có chi nhánh ở Hà Nội để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại thị trường phía Bắc.

Băng keo 3M nhận được cảm tình của đông đảo doanh nghiệp
Băng keo 3M nhận được cảm tình của đông đảo doanh nghiệp

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ công ty 3M của Mỹ, một thương hiệu danh tiếng thế giới. Băng keo 3M đa năng được coi là phát minh tuyệt vời đi trước thời đại. Ưu điểm của băng dính là độ bám dính cực kỳ chắc, khó có loại băng keo nào sánh được. Độ đàn hồi và khả năng co dãn tốt. 

Nhờ đó, băng keo bám dính tốt trên mọi bề mặt, không bị lão hóa. Thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết, chịu được nhiệt độ cao. Chịu được hóa chất và nhiều loại dung môi. Sản phẩm đáp ứng mọi công năng sử dụng khác nhau. 

Những lĩnh vực ứng dụng băng keo 3M đa năng

Do sở hữu nhiều tính năng vượt trội, băng keo 3M đa năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chúng dùng để thay thế ốc vít và đinh tán trên mọi bề mặt, độ thẩm mỹ cao. Có thể kể đến một vài công dụng của loại băng keo này trong các lĩnh vực:

Với đặc tính nổi trội, băng keo 3M được sử dụng đa ngành, nghề
Với đặc tính nổi trội, băng keo 3M được sử dụng đa ngành, nghề
  • Trong sản xuất điện tử và điện thoại, đồ gia dụng chúng dùng để liên kết các linh kiện với nhau.
  • Trong ngành sản xuất ô tô dùng kết nối các cấu kiện bên trong, hoặc những cửa kính.
  • Băng keo được dùng trong các ngành công nghiệp, hệ thống điện, cơ khí, sản xuất cấu kiện kim loại,…

Tại sao các doanh nghiệp ưa chuộng băng keo 3M đa năng?

Khi sử dụng băng keo 3M đa năng, lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được vô cùng lớn. Bởi việc sử dụng các vật dụng phụ trợ sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. 

Băng keo 3M hỗ trợ các hoạt động sản xuất đa lĩnh vực
Băng keo 3M hỗ trợ các hoạt động sản xuất đa lĩnh vực

Khi doanh nghiệp dùng băng keo 3M không chỉ nâng cao độ thẩm mỹ, mà còn cải tiến về chất lượng. Đồng thời, giúp tiết kiệm nhân công lao động hơn so với sử dụng biện pháp cơ khí. 

Là công ty phân phối chính hãng các sản phẩm băng keo 3M tại Bắc Ninh. TAPE hy vọng hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động sản xuất và kinh doanh hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *