Hải Dương là thị trường đầy tiềm năng để phát triển với với các doanh nghiệp, đặc biệt là với ngành kinh doanh băng keo. Hãy cùng NITC, băng keo 3M Hải Dương tìm hiểu xem thị trường này có điều đặc biệt!

Tầm quan trọng của Hải Dương:

Hải Dương có vị trí quan trọng về địa kinh tế, nằm trong vùng trọng điểm Bắc Bộ. Là tỉnh có vị trí địa lý giáp với Hải Phòng và Quảng Ninh, là những tỉnh có mật độ giao thương và phát triển kinh tế cao nhất của miền Bắc. Hải Dương cũng cách thủ đô Hà Nội 70km. Do đó, có lợi thế vô cùng lớn trong việc giao lưu, trao đổi thương mại với Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Hưng Yên.

Bên cạnh đó, Hải Dương là vùng có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, mật độ các khu công nghiệp lớn. Các nhà máy, công xưởng được xây dựng tại Hải Dương đã đi vào hoạt động là rất lớn. Bên cạnh đó, các cụm công nghiệp mới ra đời, hệ thống các nhà xưởng đang và sắp được xây dựng cũng rất nhiều.

Đó là cơ sở để băng keo công nghiệp giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao của băng keo 3M tại Hải Dương.

Ưu điểm của băng keo 3M Hải Dương:

Băng keo 3M so với các thương hiệu băng keo khác trên thị trường có chất lượng vượt trội về độ bám  dính. Các nguyên liệu khi được gắn kết đều đảm bảo sự chắc chắn cần thiết. Chính vì vậy chúng rất được người tiêu dùng ưa thích.

Giá thành của băng dính 3M phù hợp với hầu hết các dự trù kinh phí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ mặc dù chất lượng của băng keo được đánh giá rất tốt.

Các bề mặt nguyên liệu mà băng keo 3M chấp nhận và có độ bám dính tốt rất phong phú. Chúng có thể dán chặt trên bề mặt một số chất liệu như kính, nhựa, kim loại, gỗ, bê tông…

Sử dụng băng keo 3M tại Hải Dương của NITC đảm bảo các công trình và máy móc, nhà xưởng… đạt tính thẩm mỹ cao do không bị lộ các mối nối hàn, đinh vít…

Nếu sử dụng băng keo 3M để gắn kết các vật liệu, khi cần bóc bỏ miếng dán thì nơi dán không bị để lại keo dán.

Các công trình thi công sử dụng băng keo 3M được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Tại những nơi khó thi công bằng các phương pháp như bắt ốc vít, đinh tán, bu loong… thì sử dụng băng keo 3M có ưu điểm vượt trội.

Phân loại băng keo 3M Hải Dương mà NITC đang kinh doanh:

Dòng băng keo cường lực 3M: Là loại băng keo tốt nhất dùng để gắn kết các nguyên vật liệu trong các công trình. Chúng được dùng để thay thế cho các phương pháp sử dụng bu loong, đinh tán, ốc vít.

Dòng băng keo 3M dùng trong đóng các thùng hàng, đảm bảo hàng hóa được bảo vệ chắc chắn khi vận chuyển.

Dòng băng keo 2 mặt: dùng để cố định các nguyên liệu với các bề mặt không nhẵn mịn với độ bám dính chắc.

bang keo cuong luc 3M 5962 do
Băng keo cường lực 3M 5962 được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

 

Công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp miền Bắc – NITC là công ty chuyên phân phối các sản phẩm băng keo 3M Hải Dương nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với các chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành cao nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá.

Hotline: 0888.000.655 / 0944.326.255