Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

BĂNG KEO 3M

NITC phân phối hàng Băng keo 3M, Băng dính 3M, Băng keo công nghiệp 3M

bĂNG KEO 3M

Chính sách thanh toán ưu đãi và linh hoạt

Sản phẩm được phân phối chính hãng 3M

Giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu

Sản phẩm băng dính 3M đa dạng lựa chọn

BĂNG KEO 3M LÀ GÌ?

Băng keo 3M đột phá trong công nghệ chế tác

Băng keo 3M (Keo dán siêu dính) được coi là một phát minh sáng tạo đột phá trong ngành công nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Băng keo 3M chia làm hai loại lớn: Băng keo phản quang và băng keo chống trượt. Băng keo phản quang dán trực tiếp vào bề mặt vật thể, độ phản quang cao trong môi trường tối, vẫn hoạt động hiệu quả trong môi trường ẩm ướt hoặc nóng khô. Băng keo chống trượt được dùng trong công nghiệp, chống trơn trượt đạt hiệu quả cao trong môi trường có dầu nhớt hoặc dùng để dán trên các bậc cầu thang nhằm gia tăng độ bám dính cho giày.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO 3M

Những đặc điểm nổi bật của Băng keo 3M.

Trước tiên đó chính là đặc điểm có khả năng siêu dính, siêu bền, với lực dính cao, chắc chắn kể cả khi dán trên những bề mặt khó. Đạt tiêu chuẩn chống cháy lên đến 10 phút với nhiệt độ 140 độ C.

Độ kết dính của băng keo 3M:

Độ kết dính của bang keo 3M phụ thuộc vào chất kết dính acrylic.

Độ bền Acrylic là một hóa chất rất bền với khả năng chống lão hóa lâu dài tuyệt vời. Băng 3M VHB đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng lâu dài và khắt khe trong các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, biển báo và giao thông vận tải.

Có những ví dụ về các ứng dụng thành công của Băng VHB có từ năm 1980. Tại địa phương, Băng VHB được sử dụng vào năm 1987 trên các tấm ốp bên ngoài của tòa nhà 227 ở Newmarket, Auckland. Độ bền phụ thuộc vào ứng dụng và điều kiện làm việc cụ thể, và thông tin chi tiết hơn có sẵn trong Bản tin kỹ thuật độ bền băng 3M VHB.

Băng keo 3m Zalo Facebook
  • Chất kết dính acrylic biến tính – hỗn hợp acrylic và dung môi được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.
  • Thành phần acrylic, làm cứng chỉ dưới ảnh hưởng của sóng UV với độ dài yêu cầu. Nó được sử dụng để dán kính, gương, màn hình và các vật liệu trong suốt khác.
  • Keo dán cao su acrylic là loại keo phổ biến nhất, không mùi, hoàn toàn vô hại và chống cháy. Đây là thành phần sửa chữa và lắp ráp linh hoạt nhất có thể liên kết bất kỳ kết cấu nào. Vì vậy, nó được sử dụng khi đặt linoleum và trải sàn khác. Do khả năng chống nước của nó, nó được sử dụng trong phòng tắm và những nơi có độ ẩm cao.
  • Keo acrylic tan trong nước có thành phần an toàn nhất, làm cứng sau khi bay hơi ẩm.
  • Keo acrylic cho gạch được sử dụng để sửa chữa gạch men, đá linh hoạt nhân tạo, cát thạch anh và các vật liệu khác phải đối mặt.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO 3M

Băng keo 3M sử dụng trong công nghiệp sản xuất:

Băng keo 3M sử dụng trong xây dựng

Băng keo 3M sử dụng trong các ngành cơ khí.

Băng keo 3M sử dụng trong đời sống hàng ngày.