Bạn đang dự định tìm cho mình một đơn vị cung cấp băng keo chất lượng, giá phải chăng và có chính sách hỗ trợ hấp dẫn tại Bắc Ninh? Thế nhưng, giữa vô vàn các địa chỉ quảng cáo trên thị trường bạn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín nhất? Vậy, bạn hãy thử cân nhắc dịch vụ cung cấp băng keo Bắc Ninh của Công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc?!

Sản phẩm

Băng keo Bắc ninh cung cấp sản phẩm băng keo 3M chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng.

Băng keo bế định hình Bắc Ninh

Sản xuất, cắt sẵn kích thước băng keo theo yêu cầu khách hàng.

Mua hàng

Địa chỉ cung cấp băng keo Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc là một trong số các đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng keo chất lượng, giá tốt nhất tại Bắc Ninh. Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo trực tiếp, có phân phối lẻ sỉ toàn quốc. Có thể đáp ứng số lượng lớn cho quý khách hàng với giá thành cực kỳ “hạt dẻ”.

Chất lượng băng keo của công ty chúng tôi được kiểm định chặt chẽ. Công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ băng keo tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Đồng thời miễn phí vận chuyển đối với khách hàng nội thành. Trường hợp khách hàng ở xa, công ty sẽ cho nhân viên gửi chành xe tới tận nơi địa điểm của quý khách hàng.

Các sản phẩm băng keo do công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc cung cấp

Các sản phẩm băng keo tại công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước và màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. Cụ thể:

– Băng keo đục.

– Băng keo trong.

– Băng keo OPP màu.

– Băng keo 3M.

– Băng keo mousse hai mặt.

– Băng keo dính giấy nhăn.

– Băng keo OPP văn phòng phẩm.

– Băng keo PVC gân.

Đến với công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo quý khách hàng có thể thu được lợi nhuận cao ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Xem Video

Băng Keo Bắc Ninh

Băng keo công nghiệp phân phối tại thị trường Bắc Ninh

Yêu cầu tư vấn và báo giá Băng keo tại Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng Băng keo băng dính Bắc Ninh hãng 3M vui lòng điền thông tin tại đây. Nhân viên NITC sẽ liên hệ cho Quý khách hàng trong vòng 2h làm việc. Băng keo công nghiệp NITC trân trọng cảm ơn !