Băng keo cách nhiệt Bắc Ninh tại sao lại được sử dụng nhiều?

Keo cách nhiệt bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau

Băng keo cách nhiệt Bắc Ninh đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Băng keo này có khả năng bám dính chặt trên mọi chất liệu khác nhau. Khả năng chống chịu nhiệt cực kỳ tốt, bền bỉ và khó bị rách vỡ, bong tróc. Hôm nay, hãy cùng với chúng tôi khám phá lý do vì sao băng keo cách nhiệt lại được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay ngay dưới đây nhé!

Tại sao băng keo cách nhiệt Bắc Ninh lại được sử dụng phổ biến?

Băng keo Bắc Ninh uy tín cách nhiệt được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ công năng vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Keo cách nhiệt bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau. Trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, lớp keo của băng dính vẫn có khả năng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm không bị bong, rách.

Mặt khác, giá thành của băng keo cách nhiệt “hạt dẻ”, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Việc dùng băng keo cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ bề mặt hàng hóa, sản phẩm khỏi các tác động, va đập từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí kha khá.

băng keo cách nhiệt bắc ninh bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau
băng keo cách nhiệt bắc ninh bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt chất liệu khác nhau

Cách sử dụng băng keo cách nhiệt tại Bắc Ninh

Cách sử dụng băng dính Bắc Ninh cách nhiệt khá đơn giản. Thường quy cách đóng gói của băng dính theo cuộn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo lớp keo ra. Sau đó, bạn hãy dán trực tiếp lên bề mặt chất liệu. Bạn nên dán đến ngang đâu thì hãy cắt keo ở ngang đó hoặc chọn phương án cắt keo một lần theo ước lượng.

Băng dính cách nhiệt được sử dụng để dán lên trên bề mặt phẳng. Đối với trường hợp bạn cần dán băng dính theo dạng cuộn dây, bạn hãy lấy keo tương tự. Tuy nhiên, khi dán bạn nên dán theo hình xoắn ốc.

Quy cách đóng gói của băng dính theo cuộn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo lớp keo ra
Quy cách đóng gói của băng dính theo cuộn nên khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo lớp keo ra

Băng keo cách nhiệt đang hỗ trợ cho con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đời sống sinh hoạt thường ngày cho tới lĩnh vực công nghiệp nhiệt lạnh, bảo vệ hàng hóa, đóng gói,….

Giá thành sản phẩm

Mặt khác, giá thành của băng cách cách nhiệt không cao. Do đó việc dùng băng dính chịu nhiệt được xem là 1 trong số các giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa.

Giá thành của băng cách cách nhiệt không cao
Giá thành của băng cách cách nhiệt không cao

Như vậy chúng tôi đã giải đáp xong câu hỏi vì sao băng keo cách nhiệt Bắc Ninh lại được sử dụng phổ biến ở trên thị trường cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm tới sản phẩm băng keo cách nhiệt này nhé!

Trả lời