Băng keo cường lực 3M ưu điểm vượt trội

Bang keo cuong luc 3M

Bạn có biết ở các doanh nghiệp sản xuất tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ đều sử dụng băng keo cường lực 3M trong các công xưởng thay thế cho các loại đinh tán và ốc vít.

Băng keo công nghiệp tin rằng, sau khi đọc bài viết này, niềm tin về độ vững chắc của băng keo cường lực 3M của NITC sẽ được củng cố với những người vẫn còn hoài nghi về công năng của chúng.

Ưu điểm của băng keo cường lực 3M:

Thương hiệu uy tín:

Chắc chắn những người làm trong các ngành công nghiệp oto, cơ khí, các ngành công nghệ…ở Việt Nam không lạ gì với thương hiệu 3M. Băng keo cường lực 3M là một trong những phát minh mang tính thời đại của thương hiệu nổi tiếng này.

Bang keo cuong luc 3M ung dung trong san xuat oto
Băng keo cường lực 3M được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô.

Băng keo cường lực 3M có độ bám dính tốt:

Cấu tạo của băng keo cường lực 3M gồm nhiều lớp với 2 mặt bên sử dụng keo nhạy áp lực tạo tính bám dính tốt. Ưu điểm vượt trội của loại băng keo này là khả năng co giãn và đàn hồi lớn. Đặc điểm này khiến băng keo không bị lão hóa khi bị tác động bởi sự thay đổi nhiệt lớn và có độ bám dính tốt vào vật cần dán ngay cả khi cần chịu lực cao.

Hầu hết các loại băng keo cường lực 3M đều có khả năng bám dính vào các loại bề mặt. Các loại bề mặt có năng lượng cao như thép không rỉ, nhôm… hay các bề mặt có năng lượng thấp như PVA ( Polymer tự hủy sinh học) thì các loại băng keo cường lực đều có khả năng liên kết tốt.

Khả năng chịu nhiệt của băng keo cường lực 3M rất cao:

Khả năng chịu nhiệt của băng keo cường lực 3M là rất cao. Nó có khả năng chịu được nhiệt 149 độ C trong nhiều phút đến 1 giờ hoặc đến 90 độ trong nhiều ngày. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, băng keo cường lực 3M không bị ảnh hưởng. Chúng có thể chịu được độ lạnh lên đến -35 độ C.

Khả năng chịu được nhiều loại dung môi:

Băng keo cường lực 3M có khả năng chịu được nhiều loại dung môi và hóa chất. Rất nhiều các loại băng keo thường bị phá hủy bởi các loại dung môi thông thường. Do vậy,. đây được coi là một trong những ưu điểm mà không phải thương hiệu băng keo nào cũng làm được.

Ứng dụng của băng keo cường lực 3M.

Băng keo cường lực 3M thay thế cho đinh tán hay ốc vít:

Các doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng băng keo cường lực 3M để tạo các liên kết bền vững cho các nguyên vật liệu.

Các nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới tại Châu Âu và Châu Mỹ sử dụng băng keo cường lực 3M để thay thế đinh tán hoặc ốc vít để tạo liên kết và có thẩm mỹ cao hơn.

Trong công nghiệp điện tử:

Ngành sản xuất công nghiệp điện tử sử dụng băng keo cường lực 3M để liên kết màn hình với thân máy.

Với các hãng tàu biển, các thiết bị điện tử trong bảng điều kiển đều sử dụng băng keo cường lực. Thời tiết khắc nghiệt trên biển cộng với việc có thể phải tiếp xúc với các dung môi nước mặn, tuy nhiên độ chắc chắn của liên kết vẫn luôn được đảm bảo.

Với ngành sản xuất điện thoại thông minh, khi sử dụng, nhiệt độ sinh ra trong thân máy lên đến 50 độ C, trong điều kiện sử dụng bình thường, băng keo cường lực phát huy tác dụng liên kết, không xảy ra hiện tượng bong màn hình.

Trong sản xuất thiết bị gia dụng:

Với ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị gia dụng, với các linh kiện có tiết diện rộng, các kỹ thuật viên vẫn sử dụng băng keo cường lực 3M để gắn kết chúng.

Trong công nghiệp sản xuất ô tô:

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô, tại những ô kính cửa sổ và các cấu kiện nội thất đều sử dụng băng keo cường lực 3M để tạo độ liên kết vững chắc.

Băng keo cường lực 3M ứng dụng tại Việt Nam:

Từ khi được đưa vào thị trường Việt Nam, băng keo cường lực 3M đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống.

Những ngành nghề sản xuất sử dụng băng keo cường lực tạo độ liên kết thì tạo ra được sản phẩm có chất lượng cao và có tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó chúng còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều công lao động và chi phí hơn các biện pháp cơ khí.

bang keo cuong luc 3M 5952
Băng keo cường lực 3M 5952 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi.

NITC là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm băng keo cường lực 3M như: 3M VHB 4229P, 3M VHB 5952, 5962… và các sản phẩm khác. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ đem lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp ứng dụng băng keo cường lực vào thực tế sản xuất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp miền Bắc

Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – Xã Việt Hùng – Huyện Quế Võ – Bắc Ninh

CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0888.000.655/0944.326.255

Email: infor.nitc@gmail.com

 

 

Trả lời