Thế nào là cuộn băng keo Bắc Ninh uy tín, đúng chất lượng?

Băng keo Bắc Ninh chất lượng là cuộn băng dính có lớp keo dày

Băng keo Bắc Ninh uy tín, đúng chất lượng luôn được người tiêu dùng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng tới sản phẩm này. Bởi thực tế, thị trường tiêu dùng hiện nay tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng khiến cho khách hàng hoang mang. Vậy, thế nào là cuộn băng keo chất lượng, uy tín? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Yard và Mét của băng keo Bắc Ninh uy tín

Có thể bạn không biết yard là đơn vị đo Quốc tế của băng dính Bắc Ninh. Đơn vị đo này không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nên người tiêu dùng thường bị các đơn vị sản xuất hoặc người bán giấy để cạnh tranh không lành mạnh.

Chính bởi vậy, khi kiểm trăng băng keo Bắc Ninh chất lượng hay không? Bạn hãy kiểm tra sơ bộ độ dài Yard của cuộn băng dính. Loại bỏ các mặt hàng cố tình làm thiếu, làm sai cá biệt lên tới 1 nửa định lượng cuộn.

Bạn hãy kiểm tra sơ bộ độ dài Yard của cuộn băng dính
Bạn hãy kiểm tra sơ bộ độ dài Yard của cuộn băng dính

Lõi giấy

Nhiều đơn vị sản xuất cố tình làm lõi giấy dày lên để qua mặt cảm nhận của khách hàng. Bởi thực tế có nhiều khách hàng mua cuộn băng dính theo cân trọng lượng. Nhiều lõi giấy của băng dính dày lên tới 8mm. Trong khi lõi giấy chuẩn của băng keo chỉ dao động từ 3-4mm.

 

Lõi giấy chuẩn của băng keo chỉ dao động từ 3-4mm
Lõi giấy chuẩn của băng keo chỉ dao động từ 3-4mm

Độ dày màng băng

Một cuộn băng keo chống ăn mòn Bắc Ninh chất lượng là khi sản phẩm có màng dày. Tuy nhiên, nếu màng dày nhưng đường kính và trọng lượng giống với màng mỏng thì chắc chắn cuộn băng đó bị thiếu độ dài cuộn.

Lớp keo của băng keo Bắc Ninh uy tín

Băng keo chất lượng là cuộn băng dính có lớp keo dày. Bởi nếu tính giá thành nguyên vật liệu thì lớp keo có chi phí đắt hơn so với lớp mang OPP. Chính điều này đã khiến cho nhiều đơn vị sản xuất chọn tăng độ dày màng, giảm lượng keo xuống.

Và tới khi khách hàng tự tay đóng gói băng keo lên sản phẩm mới nhận ra. Nặng hơn là khi đóng gói giao tới tay khách hàng hoặc xuất khẩu đến nơi thì lớp băng keo đã bị bong ra hết.

Băng keo Bắc Ninh chất lượng là cuộn băng dính có lớp keo dày
Băng keo Bắc Ninh chất lượng là cuộn băng dính có lớp keo dày

Vì thế, việc nắm rõ các yếu tố quyết định tới chất lượng và độ uy tín của các loại băng keo là vô cùng cấp thiết. Khách hàng sẽ chọn được cuộn băng keo Bắc Ninh uy tín, đúng chất lượng như mong muốn. Nếu còn điều gì thắc mắc về băng keo dính, hãy liên hệ ngay cho công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời