Đặc điểm và phân loại của băng dính 2 mặt siêu chắc

Tìm kiếm nơi phân phối băng dính uy tín khi mua sản phẩm

Các sản phẩm băng dính 2 mặt siêu chắc được sử dụng phổ biến trong đời sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chi tiết về ưu điểm và phân loại của chúng. Nội dung bài viết hôm nay sẽ đề cập đến những vấn đề mà khách hàng quan tâm. Để từ đó, người mua chọn lựa được sản phẩm đáp ứng đúng công năng nhất.

Băng dính 2 mặt siêu chắc có những đặc điểm gì?

Đúng như cái tên gọi của nó, băng dính 2 mặt siêu chắc có thiết kế 2 mặt bám dính. Lớp keo được bao phủ đồng đều trên cả 2 bề mặt của sản phẩm. Độ dính vô cùng chắc chắn trên mọi bề mặt cần dán. Ví dụ như gỗ, gương, gạch, nền, tường, kim loại, nhựa, vật liệu xốp,…

Băng keo 2 mặt có thể dán trên mọi bề mặt khác nhau
Băng keo 2 mặt có thể dán trên mọi bề mặt khác nhau

Thiết kế của các loại băng dính 2 mặt siêu chắc tại Bắc Ninh chủ yếu là dạng cuộn. Độ dày từ 90 -170 mic, độ dẻo dai ở mức từ 5 – 200 lbs./in. Lực kéo giãn của băng dính là 20 (J Dow Method). Khả năng chống thấm nước tốt, chống chịu nhiệt lên tới 150 độ C. 

Phân loại băng dính 2 mặt siêu chắc

Căn cứ vào lớp màng và lớp keo, băng dính 2 mặt được phân chia thành nhiều loại. Có thể kể tên một số loại phổ biến trên thị trường là:

Băng dính 3M là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất
Băng dính 3M là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất
  • Băng dính 2 mặt 3M là dòng thương hiệu nổi tiếng của công ty danh tiếng 3M – Mỹ. Các sản phẩm được thiết kế chuyên dụng thay cho các mối hàn cơ khí, đinh ốc hiệu quả. Màu sắc và kích thước của băng dính rất đa dạng để người dùng lựa chọn.
  • Băng dính 2 mặt siêu chắc dùng để dán giấy, nhựa. Màu sắc thông dụng là trắng đục, trắng trong,… Độ dài là 1F, 2F, 2.5F, 4.8F dài 60Ya, 80Ya,…
  • Băng dính xốp dán các vật liệu như gỗ, nhôm, kính, thép, composite. Màu sắc thường là màu đen, màu xanh. Kích thước là 2.5F, 6F…100Ya, 200Ya.
  • Băng dính 2 mặt làm bằng vải tự nhiên kết hợp với 2 mặt keo có độ bám dính cực kỳ cao. Màu sắc phong phú như đen, nâu, xanh,… Kích thước bề rộng là 2.5F, 5F, 6F dài từ 30Ya, 80Ya, 100Ya,…

Băng dính 2 mặt siêu chắc chất lượng được bán ở đâu?

Muốn tìm một đơn vị cung cấp băng dính 2 mặt không có gì khó khăn. Tuy vậy, để đảm bảo chất lượng thì khách hàng phải chọn lựa địa chỉ phân phối uy tín. Một trong những đơn vị được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng hiện nay là TAPE.

Tìm kiếm nơi phân phối băng dính uy tín khi mua sản phẩm
Tìm kiếm nơi phân phối băng dính uy tín khi mua sản phẩm

Tại đây, các sản phẩm băng keo được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu danh tiếng. Đặc biệt, là dòng băng dính 2 mặt 3M với những đặc tính vượt trội và bền bỉ. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: gia đình, công nghiệp, thực phẩm, điện tử, đồ gia dụng,… Một số cái tên điển hình như: 3M GT7108, 3M VHB 4905, 3M VHB 5915, 3M 9448A,…

Nếu bạn có nhu cầu mua băng dính 2 mặt siêu chắc ở Bắc Ninh, hãy đến TAPE để trải nghiệm giá trị đích thực.

Trả lời