Địa chỉ nào gia công băng dính tại Thái Nguyên uy tín?

NITC cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm băng keo băng dính.

Được xem là giải pháp tốt nhất về phương diện gia công băng dính tại Thái Nguyên, đơn vị NiTC được nhiều khách hàng lẫn chuyên gia đánh giá cao về mặt dịch vụ lẫn chất lượng. Công ty đem đến cho thị trường hàng trăm sản phẩm đa dạng và đảm bảo uy tín. Chính vì thế không khó để nhận định NiTC là địa chỉ gia công băng dính chất lượng cao xứng đáng để bạn lựa chọn đồng hành.

NITC - Đơn vị gia công băng dính chất lượng nhất Thái Nguyên.
NITC – Đơn vị gia công băng dính chất lượng nhất Thái Nguyên.

NiTC – Đơn vị gia công băng dính tại Thái Nguyên chất lượng cao

Băng dính được xem là một trong những vật phẩm thiết yếu xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt sự gia tăng về nền công nghiệp càng thúc đẩy quá trình gia công băng dính tăng mạnh. Vì thế việc tìm kiếm đơn vị cung cấp băng dính chất lượng cao trên địa bàn Thái Nguyên nói riêng hay cả nước nói chung khá quan trọng. Vậy đâu là tên gọi uy tín mà chúng ta nên tìm đến?

Thực chất hiện nay có khá nhiều đơn vị gia công băng dính tại Thái Nguyên. Thế nhưng được đánh giá cao lại khá ít. Trong đó, công ty NITC đã và đang hoạt động hết mình để nhận lại nhiều đánh giá cao từ khách hàng lẫn đối tác của mình. 

NITC tự tin là đơn vị gia công băng keo tại Thái Nguyên chất lượng nhất hiện nay. NITC cung cấp đến quý khách hàng và đối tác tất cả các giải pháp về băng dính trên thị trường hiện nay.

Đi tìm lý do vì sao nên chọn NiTC gia công băng dính tại Thái Nguyên?

NITC cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm băng keo băng dính.
NITC cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm băng keo băng dính.

NITC gia công băng dính tại Thái Nguyên trong nhiều năm liền đã gây dựng được sự thành công về mặt chất lượng lẫn mức độ uy tín. Chính vì thế, chúng ta thấy đơn vị luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng tại khu vực và trên cả nước. Thế nhưng để có được sự thành công như hôm nay, NITC còn có rất nhiều lý do để thu hút khách hàng.

 • NITC có kinh nghiệm dày dạn trong quá trình sản xuất băng dính băng keo.
 • Các sản phẩm của đơn vị luôn được kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất và kiểm tra sản phẩm băng keo – băng dính tại Thái Nguyên.
 • NITC sở hữu đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn cho khách hàng luôn đạt đúng yêu cầu, tận tâm hết mình.
 • Cung cấp đa dạng các danh mục sản phẩm, đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đề ra.
 • NITC là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và đối tác lớn nhỏ.
 • Giá cả sản phẩm có sự cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Chi nhánh trải dài trên cả nước phù hợp để hoạt động cũng như tiếp cận khách hàng.
 • Quy trình tiếp nhận đơn hành chuyên nghiệp, có hướng giải quyết phù hợp trong quá trình tiếp nhận khách hàng cũng như cung cấp sản phẩm.
NITC đáp ứng tất cả yêu cầu về băng dính trên thị trường.
NITC đáp ứng tất cả yêu cầu về băng dính trên thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật trên, NITC luôn được đánh giá là một trong những đơn vị gia công băng dính tại Thái Nguyên chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Đơn vị hoạt động đề cao mục tiêu chất lượng và cảm nhận khách hàng lên đầu tiên, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng/đối tác dù khó tính nhất.

Danh mục sản phẩm NiTC cung cấp cho khách hàng sử dụng

Thị trường băng dính ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng băng dính ngày càng tăng cao. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, băng dính cũng cần có sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc, thiết kế lẫn công dụng. Không tụt lại phía sau, NITC gia công băng dính tại Thái Nguyên nhanh chóng nắm bắt thị trường cung cấp tất cả các dòng sản phẩm băng dính hiện nay.

Danh mục sản phẩm do NITC cung cấp khá đa dạng. Công ty đáp ứng tất tần tật các nhu cầu về gia công băng dính cho khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm băng keo băng dính NITC hiện nay bao gồm:

 • Băng dính theo dạng cuộn: Dòng sản phẩm này có nhiều phân khúc khác nhau. Tại NITC, bạn có thể lựa chọn băng dính Tesa, băng keo cường lực, băng keo 1 mặt/2 mặt, băng keo chịu nhiệt, băng keo trong, băng keo chống trơn, keo công nghiệp, băng keo dán thùng, … Tất cả các sản phẩm băng keo băng dính đều có mặt tại NITC. NITC nhận gia băng dính công băng keo công nghiệp và các sản phẩm phục vụ hoạt động sinh hoạt thường ngày.
Sản phẩm bế định hình băng dính do NITC cung cấp.
Sản phẩm bế định hình băng dính do NITC cung cấp.
 • Băng keo bế định hình với kích thước khác nhau: Không chỉ cung cấp băng keo băng dính, NITC còn cung cấp các sản phẩm bế định hình băng keo băng dính. Công ty nhận gia công băng dính theo kích thước yêu cầu. Tại NITC, khách hàng có thể lựa chọn hai loại đế sau đây: Băng dính 3M 9448a bế định hình KT 9MM X 114MM và Băng keo 3M 9448a bế định hình KT 20MM X 70.5MM + 5MM (TAI).

Đặc biệt, NITC còn nhận gia công băng dính tại Thái Nguyên với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhân, công ty hay doanh nghiệp lớn. Sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến, đơn vị cam kết về chất lượng sản phẩm lẫn uy tín dịch vụ.

NITC – Đơn vị cung cấp tất cả các dòng sản phẩm băng dính băng keo chất lượng nhất hiện nay. NITC nhận gia công băng dính tại Thái Nguyên đảm bảo chất lượng với đa dạng danh mục sản phẩm. 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

 • Địa chỉ: Thôn Guột, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
 • Mã số thuế: 2300996402
 • Điện thoại/Zalo: 0944 326 255
 • Email: infor.nitc@gmail.com

Trả lời