Dịch vụ gia công băng dính tại Hà Nội công nghệ cao, chính sách ưu thế

NITC – chuyên gia công băng dính tại Hà Nội với uy tín hàng đầu

Nổi danh trên thị trường, NITC tự hào là nơi cung cấp băng dính, thực hiện dịch vụ gia công băng dính tốt nhất. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cho mọi miền đất nước. Vì thế, khi cần dịch vụ gia công băng dính tại Hà Nội tốt với chuẩn công nghệ sản xuất tiên tiến cùng chính sách bán hàng ưu thế, quý khách hãy liên hệ với NITC.

NITC – chuyên gia công băng dính tại Hà Nội với uy tín hàng đầu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc (NITC) là đơn vị chuyên gia công băng dính tại Hà Nội, chuyên cung ứng băng keo chất lượng cao. Công ty thành lập từ năm 2017, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, phát triển sản phẩm của mình để làm hài lòng khách hàng.

NITC mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất. Đến nay, công ty có trên 1000 khách hàng thường xuyên trên toàn quốc, trong đó có hàng trăm khách hàng ở địa bàn Hà Nội. Sản phẩm của NITC tự hào với chất lượng dẫn đầu, có công dụng đa dạng và được cung cấp uy tín, giá thành phải chăng.

NITC – chuyên gia công băng dính tại Hà Nội với uy tín hàng đầu
NITC – chuyên gia công băng dính tại Hà Nội với uy tín hàng đầu

Giải pháp gia công băng dính tại Hà Nội đa dạng từ NITC

NITC là đối tác chính thức của các hàng băng keo danh tiếng như băng keo 3M, băng dính Tesa, Băng dính Soken, Băng dính Nitto,…Vì thế, chúng tôi luôn có nguồn hàng tốt nhất với chất lượng chuẩn cao cấp và ứng dụng đa dạng phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, công ty cung cấp giải pháp gia công băng keo tại Hà Nội theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Dựa vào nguyên liệu băng keo chính hãng có sẵn, công ty sẽ gia công sản phẩm theo kích thước, số lượng mà khách hàng yêu cầu. Nhờ đó, quý khách sẽ có được sản phẩm băng keo như ý để sử dụng lâu dài.

Ngoài gia công băng dính tại Hà Nội từ băng keo dạng cuộn có sẵn, NITC còn nhận gia công bế băng keo, bế định hình (die-cutting tape). Đây là sản phẩm “hot” được khách hàng yêu thích và sử dụng rất nhiều hiện nay.

NITC  nhận gia công bế băng keo, bế định hình (die-cutting tape)
NITC  nhận gia công bế băng keo, bế định hình (die-cutting tape)

NITC – tự hào cung cấp dịch vụ gia công băng dính tại Hà Nội công nghệ cao, chính sách ưu thế

NITC được biết đến là đơn vị gia công băng dính tại Hà Nội công nghệ cao, chính sách ưu thế làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Có được nhận xét nổi danh đó, công ty đầu tư quy trình sản xuất hiệu quả, máy móc hiện đại và chính sách bán hàng với ưu thế vượt trội.

Quy trình sản xuất hiệu quả, nghiêm ngặt

Công ty NITC hiểu được nhu cầu sử dụng băng dính của khách hàng mọi miền, mọi ngành nghề. Không chỉ cung cấp băng dính, gia công băng dính theo yêu cầu khách hàng ở một địa bàn nhất định, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đi nhiều nơi với quy trình thống nhất, hiệu quả cao.

Khi nhận đơn đặt hàng, NITC sẽ nhanh chóng tiếp cận và tìm hiểu yêu cầu gia công băng dính của khách hàng. Tiếp đến, công ty tiến hành soạn hợp đồng, báo giá và bắt đầu sắp xếp nguyên liệu gia công. Tất cả các nguyên liệu, băng dính đều được kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Sau khi sản xuất đơn hàng, trước khi giao hàng, nhân viên QC chuyên nghiệp sẽ mở 10% – 15% sản phẩm ngẫu nhiên để kiểm tra chi tiết. Nếu có bất kỳ sản phẩm nào không đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ mở toàn bộ kiện hàng, tìm sản phẩm sai yêu cầu và thay thế. Khi có các sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi mới gửi toàn bộ đơn hàng.

Hệ thống máy móc gia công hiện đại, công nghệ cao

NITC có quy mô nhà máy rộng lớn, cùng hệ thống thiết bị tiên tiến, chất lượng ngoại nhập. Hệ thống máy móc công nghệ cao này luôn được đầu tư cải tiến để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng sản xuất sản phẩm,

Hiện nay, thiết bị được vận hành bởi kỹ sư có kinh nghiệm, được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả sản xuất. Nhờ đó, dịch vụ gia công băng dính theo kích thước yêu cầu công nghệ cao của chúng tôi đã đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính với rào cản kiểm định khắt khe, chi tiết và tỉ mỉ.

NITC có quy mô nhà máy rộng lớn, hệ thống máy móc công nghệ cao
NITC có quy mô nhà máy rộng lớn, hệ thống máy móc công nghệ cao

Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ NITC

Điểm then chốt khiến NITC thành công trong cung cấp dịch vụ nhận gia công băng dính băng keo công nghiệp trên địa bàn Hà Nội là chất lượng sản phẩm. Tiếp đến là các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như sau:

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và vui vẻ
  • Nhận đơn hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.
  • Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm băng dính chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất
  • Giá thành sản phẩm ưu thế, chính sách ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng sỉ, đơn hàng thường xuyên
  • Số lượng hàng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm bất kỳ lúc nào
  • Giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng, không làm chậm tiến độ công việc của khách hàng.
Nhân viên NITC tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và vui vẻ
Nhân viên NITC tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và vui vẻ

Dịch vụ gia công băng dính tại Hà Nội công nghệ cao, chính sách ưu thế đến từ NITC đã thuyết phục rất nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm dịch vụ chăm sóc tận tình, ưu thế mà công ty mang lại. Cần băng dính chất lượng cao, gia công theo yêu cầu, không thể không liên hệ NITC.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

  • Địa chỉ: Thôn Guột, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
  • Mã số thuế: 2300996402
  • Điện thoại/Zalo: 0944 326 255
  • Email: infor.nitc@gmail.com

Trả lời