Dịch vụ gia công băng dính tại Hải Dương số lượng lớn giá ưu đãi

Băng dính là một trong những vật dụng nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng. Chúng xuất hiện trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Nhất là tại những tỉnh thành tập trung đông các nhà máy như Hải Dương thì nhu cầu sử dụng băng keo ngày một lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, NITC đã triển khai và cung cấp dịch vụ gia công băng dính tại Hải Dương số lượng lớn với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

NITC –  Đơn vị gia công băng dính uy tín số 1 tại Hải Dương

Băng keo hiện nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nhất là trong một số ngành nghề, lĩnh vực, băng keo còn trở thành một vật dụng quan trọng trong quá trình đóng gói. Do vậy mà tại các tỉnh thành tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp như Hải Dương thì nhu cầu sử dụng băng keo lại ngày một lớn.

Băng dính, băng keo NITC được đánh giá cao về chất lượng
Băng dính, băng keo NITC được đánh giá cao về chất lượng

Đáp ứng nhu cầu đó mà có rất nhiều đơn vị gia công băng keo tại Hải Dương. Tuy nhiên việc gia công băng keo nếu không đảm bảo chất lượng thì sản phẩm sẽ khó bám dính, kết nối. Do vậy mà việc tìm một đơn vị gia công băng dính uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Trong số nhiều đơn vị hiện nay thì NITC là một trong những cơ sở gia công băng dính tại Hải Dương uy tín, được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao. Hiện nay NITC cũng là đơn vị cung cấp băng dính, băng keo cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp tại Hải Dương.

NITC cung cấp đa dạng các giải pháp gia công băng dính tại Hải Dương

Hiện nay, NITC là đơn vị gia công băng dính tại Hải Dương uy tín nhất, quy mô nhất. Công ty cung cấp đa dạng các giải pháp băng dính, băng kéo khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ngày một lớn của người dùng. Theo đó, Công ty đáp ứng mọi nhu cầu về băng dính, băng keo dành cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp như:

 • Gia công băng dính tại Hải Dương theo dạng cuộn với đa dạng các thương hiệu băng keo nổi tiếng như: Băng dính Tesa, băng keo/băng dính 3M, băng dính Soken, băng dính Nitto…
 • Gia công các loại bế băng keo, bế định hình băng dính theo kích thước yêu cầu riêng: NITC nhận sản xuất, gia công cắt bế đa dạng các loại băng keo khác nhau theo đúng yêu cầu riêng về hình dạng, kích thước của khách hàng.

Mọi giải pháp về gia công băng dính theo yêu cầu khách hàng đều được NITC đáp ứng một cách hiệu quả nhất. Chính bởi vậy sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa được thời gian, chi phí trong quá trình sử dụng băng dính, băng keo trong công việc.

Băng keo đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức
Băng keo đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, hình thức

Nhận gia công băng dính tại Hải Dương số lượng lớn, giá cạnh tranh nhất

Ngoài việc cung cấp các loại băng dính, băng keo cho công ty, văn phòng thì NITC còn nhận gia công băng keo số lượng lớn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp lớn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, NITC cam kết sẽ mang đến những dòng sản phẩm băng dính không chỉ có hình thức đẹp mà hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu và đặc biệt là bám dính cực tốt.

Với sự chủ động trong quá trình gia công, sản xuất nên mức giá gia công băng dính tại Hải Dương của NITC hiện được đánh giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài mức giá cực kỳ ưu đãi, NITC còn nhận gia công băng dính băng keo công nghiệp với nhiều chương trình, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp. Bởi vậy mà khách hàng sẽ luôn có một giải pháp băng dính tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất.

Quy trình đặt hàng gia công băng dính băng keo tại NITC

Hiện nay nhu cầu sử dụng băng keo, băng dính ngày một lớn. Tại Hải Dương hiện nay, trong những khu công nghiệp, nhà xưởng thường xuyên sử dụng băng keo, băng dính như một giải pháp đóng gói. Chính vì vậy, để giúp các doanh nghiệp, khách hàng được sử dụng những sản phẩm băng dính đạt tiêu chuẩn chất lượng, NITC áp dụng quy trình đặt hàng như sau:

Các loại băng dính đều được gia công theo quy trình nghiêm ngặt
Các loại băng dính đều được gia công theo quy trình nghiêm ngặt
 • Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng: Khách hàng có nhu cầu gia công băng dính tại Hải Dương có thể liên hệ trực tiếp tới NITC theo hotline 0944 326 255. Nhân viên sẽ có những tư vấn, trao đổi kỹ hơn về yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá: Thông qua những trao đổi và thông tin của khách hàng cung cấp, NITC sẽ lên báo giá chi tiết nhất về số lượng, chủng loại, hình dáng băng dính. Báo giá cũng bao gồm cả chiết khấu rõ ràng, công khai nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn.
 • Bước 3: Khách hàng có thể tham khảo và trao đổi về báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ. Việc thanh toán sẽ tùy vào từng đơn hàng cụ thể để có hình thức thanh toán phù hợp.
 • Bước 4: Thực hiện gia công theo đúng hợp đồng: NITC sẽ thực hiện gia công thử sản phẩm mẫu gửi khách hàng duyệt trước khi gia công số lượng lớn.
 • Bước 5: Hoàn thiện đơn hàng, thanh lý hợp đồng: NITC nhận vận chuyển băng dính, băng keo trên toàn địa bàn tỉnh Hải Dương. Bởi vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian. Sau khi nghiệm thu hai bên sẽ thực hiện thanh lý, thanh toán hợp đồng.
Băng keo 3M là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay
Băng keo 3M là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Các đơn hàng băng keo số lượng lớn đều cần thời gian hoàn thành. Chính vì vậy mà khách hàng cần có kế hoạch trước nhằm đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Mọi nhu cầu gia công băng dính tại Hải Dương khách hàng có thể liên hệ với NITC theo:

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

 • Địa chỉ: Thôn Guột, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
 • Mã số thuế: 2300996402
 • Điện thoại/Zalo: 0944 326 255
 • Email: infor.nitc@gmail.com

Trả lời