Giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu

Công ty NITC gia công băng dính 3M với đường cắt chuẩn, đẹp

Góp mặt trong nhiều ngành nghề khác nhau, băng dính hay băng keo phát huy vai trò của mình nhờ khả năng bám dính, kết nối hiệu quả. Tuy nhiên, không phải băng dính nào cũng sản xuất ra đúng kích thước, yêu cầu của bạn. Vì thế, bạn cần tìm ngay đến Giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu từ NITC.

Tại sao bạn cần tìm đến giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc của NITC?

Băng keo là vật dụng cần thiết trong nhiều nganh nghề. Mặc dù băng keo được sản xuất với đa dạng kích thước nhưng không phải kích thước có sẵn lúc nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đôi khi bạn cần băng keo bề mặt lớn hay nhỏ hơn kích thước sẵn có. Do băng keo dính, mỏng, dễ xoắn, gấp dính vào nhau nên bạn không thể tự cắt băng keo khi sử dụng.

Bên cạnh đó, việc cắt hay chỉnh sửa băng keo liên tục khi sử dụng sẽ khiến bạn mất thời gian rất nhiều. Thay vào đó dịch vụ gia công băng dính theo kích thước yêu cầu từ NITC sẽ loại bỏ các rắc rối này.

Giải pháp gia công băng keo tại Vĩnh Phúc của NITC sẽ là cách tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn có băng keo kích thước, tiêu chuẩn như ý để sử dụng. Không chỉ thay đổi kích thước băng keo, công ty còn hỗ trợ thay đổi kết cấu bằng việc gia công băng dính định hình để tối ưu quá trình sử dụng của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có đúng loại băng keo theo nhu cầu, không mất thời gian và tốn kém khi dùng.

Giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu tại NITC

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc (NITC) là đơn vị gia công băng dính và cung ứng băng keo công nghiệp cho khách hàng toàn quốc. Chúng tôi nhận gia công băng dính tại Vĩnh Phúc với giải pháp đa dạng, chất lượng cao.

Gia công băng dính dạng cuộn (roll cutting)

NITC là đối tác của các “ông hoàng” trong ngành băng keo như: Băng dính 3M, Băng dính Tesa, Băng dính Nitto, Băng dính Soken,…Thế nên, chúng tôi có nguồn hàng chính hãng, nhận gia công theo yêu cầu.

Gia công băng dính 3M

Băng dính 3M có tính thẩm mỹ cao, có thể dán nhiều bề mặt vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại, PVC,…Sản phẩm được biết với độ chịu nhiệt tới 150 độ C, chống ẩm tối ưu thích hợp cho điều kiện ngoài trời và trong ngành thiết kế, máy móc. Công ty NITC cắt xén gia công băng dính 3M với đường cắt chuẩn, đẹp, đảm bảo hiệu quả sử dụng sản phẩm tối đa.

Công ty NITC gia công băng dính 3M với đường cắt chuẩn, đẹp
Công ty NITC gia công băng dính 3M với đường cắt chuẩn, đẹp

Gia công băng dính Tesa

Cắt xén gia công băng dính Tesa theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo đặc tính của sản phẩm như co giãn tốt, phân tán lực hiệu quả và giữ khả năng chống oxi hóa, chống chịu độ ẩm và thời tiết khắc nghiệt. 

NITC gia công băng dính Tesa theo kích thước mà khách hàng yêu cầu
NITC gia công băng dính Tesa theo kích thước mà khách hàng yêu cầu

Gia công băng keo Nitto tại NITC

Có thể nói, sản phẩm băng keo Nitto được gia công tại NITC đang rất “hot trên thị trường. Sản phẩm không thấm nước, kháng nhiệt tốt, chịu nhiệt tới 300 độ C. Sau khi cắt, băng dính vẫn hoạt động rất tốt trong ngành hàn nhiệt, ngành đóng gói, thiết bị nhiệt

Sản phẩm băng keo Nitto được gia công tại NITC
Sản phẩm băng keo Nitto được gia công tại NITC

Gia công bế băng keo, bế định hình (die-cutting tape)

Tên tuổi NITC vang xa nhờ dạng bế băng keo, bế định hình này. Đây là dạng băng dính định hình cao cấp, sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và văn phòng. Sản phẩm này được NITC sản xuất nhờ dây chuyền chuyên biệt, tiên tiến, đảm bảo vai trò trung gian kết dính hai hoặc nhiều vật liệu với nhau. Đây là sản phẩm băng dính theo yêu cầu được yêu cầu nhiều nhất và được đánh giá rất cao của công ty NITC.

Ưu thế dịch vụ gia công băng dính tại Vĩnh Phúc mà công ty NITC đảm bảo

Giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của NITC đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Mặc dù có rất nhiều công ty gia công băng dính theo yêu cầu khách hàng, nhưng công ty vẫn được lựa chọn bởi cung cấp dịch vụ với nhiều ưu thế.

Đảm bảo chất lượng băng dính

Dù là gia công băng dính cuộn hay gia công bế định hình, công ty đều cam kết dùng nguyên liệu chất lượng, cao cấp nhất. Sản phẩm có chất lượng tốt, quá trình cắt băng keo, gia công băng keo thực hiện bởi máy móc hiện đại, tự động và cực kỳ chính xác. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, NITC cam kết đền bù gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

NITC - gia công băng dính tại Vĩnh Phúc thực hiện bởi máy móc hiện đại
NITC – gia công băng dính tại Vĩnh Phúc thực hiện bởi máy móc hiện đại

Giao hàng tận nơi, toàn quốc

NITC nhận gia công băng dính băng keo công nghiệp với dich vụ giao hàng nhanh. Quý khách có thể nhận hàng trong 24-48h sau khi liên hệ. Công ty cho kiểm hàng toàn bộ, hài lòng mới thanh toán và nhận hàng.

Giá thành hấp dẫn, thanh toán linh hoạt

NITC tự hào với dịch vụ gia công băng dính tại Vĩnh Phúc chất lượng với giá cực tốt. Cam kết giá cạnh tranh và rẻ hàng đầu. Đặc biệt, chúng tôi nhận thanh toán linh hoạt nhiều hình thức. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo nhu cầu. Công ty luôn hỗ trợ xuất hóa đơn, chứng từ rõ ràng cho mọi đơn hàng.

Giải pháp gia công băng dính tại Vĩnh Phúc tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu tại NITC đã sẵn sàng phục vụ bạn. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ, cung cấp sản phẩm tốt nhất!

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

  • Địa chỉ: Thôn Guột, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
  • Mã số thuế: 2300996402
  • Điện thoại/Zalo: 0944 326 255
  • Email: infor.nitc@gmail.com

Trả lời