Khám phá những ưu điểm của băng dính chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt có những ưu điểm nổi trội

Bạn có biết băng dính chịu nhiệt là gì không?Đây chính là loại băng dính chịu được nhiệt độ cao trong những điều kiện môi trường khác nhau. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp bởi độ bền bỉ, chịu nhiệt cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về loại băng dính này. 

Đặc tính vượt trội của băng dính chịu nhiệt

Sản phẩm có độ cứng, khi bị va chạm mạnh không bị rách, trầy xước. Độ bám dính cao nhờ lớp silicon kết dính. Khi ở nhiệt độ cao, băng dính chịu nhiệt không bị cháy. Chúng chịu được nhiệt độ từ 70 độ C lên 500 độ C, không bị bong rời. 

Băng dính chịu nhiệt có những ưu điểm nổi trội
Băng dính chịu nhiệt có những ưu điểm nổi trội

Đặc biệt, sản phẩm kháng kiềm và chống a xít, chống sự mài mòn tốt. Chống thấm khí, thấm nước và an toàn cho sức khỏe người dùng. Độ dày tiêu chuẩn của băng dính là 60 micr, có màu đồng, khả năng cách điện tốt.

Kích thước của băng dính chịu nhiệt Bắc Ninh rất đa dạng. Những size phổ biến là 6mm*33m – 6mm*50m, 12mm*33m – 12mm*50m,15mm*33m – 15mm*50m. Hoặc 19mm*33m – 19mm*50m, 20mm*33m – 20mm*50m.

Những ứng dụng của băng dính chịu nhiệt

Sản phẩm được dùng trong ngành công nghiệp, sản xuất máy móc và kỹ thuật điện tử. Công dụng dùng che chắn bản mạch PBC, bảng PCB nhiệt độ cao. Bảo vệ khối đèn LED, dùng trong điện tử TV LED & LCD, ống kỹ thuật số,… 

Băng dính chịu nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Băng dính chịu nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Băng dính chịu nhiệt còn dùng trong công nghệ hàn, dán mối hàn, dán linh kiện bán dẫn. Ngoài ra, chúng còn dùng để niêm phong thực phẩm, ép nhiệt, ép dán các túi nilon, sơn tĩnh điện,…

Đơn vị cung cấp băng keo, băng dính chịu nhiệt uy tín

Vì được sử dụng trong các ngành có yêu cầu cao, nên người mua phải chọn địa chỉ tin cậy. Có như vậy, mới đảm bảo chất lượng không ảnh hưởng đến công việc. Một trong những đơn vị cung cấp băng dính uy tín trên thị trường là Công ty TNHH kỹ thuật công nghiệp Miền Bắc. Nếu bạn muốn mua băng dính chịu nhiệt tại Bắc Ninh, thì không thể bỏ qua cái tên này. 

Mua sản phẩm ở đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng
Mua sản phẩm ở đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng

Đây là công ty chuyên phân phối các loại băng dính của các thương hiệu lớn như 3M, Nitto, Tesa,… Chủng loại băng dính rất đa dạng như băng dính 2 mặt 3M, băng dính điện, băng dính giấy, băng dính công nghiệp,…

Xem thêm sản phẩm: https://tape.com.vn/

Nếu bạn có nhu cầu, liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

  • Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – X.Việt Hùng – H.Quế Võ – Bắc Ninh.
  • CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Phone: 0888.000.655 / 0944.326.255
  • Email: infor.nitc@gmail.com
  • Web: https://bangkeocongnghiep.vn/
  • Tax code: 2300996402

Trả lời