Khám‌ ‌phá‌ ‌tính‌ ‌năng‌ ‌băng dính 2 mặt chịu nhiệt‌‌ ‌‌3M‌ ‌VHB‌ ‌5915‌

bang dinh 2 mat chiu nhiet

Khi nhắc tới băng dính 2 mặt chịu nhiệt 3M VHB 5915, chắc chắn người dùng đều biết tới nó. Đây là dòng băng keo cường lực được ưa chuộng nhiều trong nhiều lĩnh vực. Bởi sản phẩm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau và độ bám dính cao. Vậy loại băng dính này có những tính năng gì nổi trội? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mô tả băng dính 2 mặt chịu nhiệt 3M VHB 5915

Băng dính 2 mặt 3M VHB 5915 được làm từ 100% thành phần keo Acrylic. Độ dày của băng dính là 0,4mm và kích thước chiều dài 33m. Băng có màu đen với lớp keo dính bao phủ 2 bề mặt. Thiết kế của băng dính dạng cuộn với các kích thước khác nhau. 

3M VHB 5915 có những thông số kỹ thuật nổi trội
3M VHB 5915 có những thông số kỹ thuật nổi trội

Hiện tại, TAPE là một trong những công ty uy tín phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Trụ sở chính được đặt ở Bắc Ninh và có chi nhánh ở Hà Nội. Bạn chỉ cần gõ cụm từ “băng dính 2 mặt chịu nhiệt tại Bắc Ninh” trên mạng là hiển thị kết quả. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ công ty nổi tiếng của Mỹ – thương hiệu 3M. 

Ưu điểm của băng dính 2 mặt chịu nhiệt 3M VHB 5915

Băng dính 2 mặt chịu nhiệt có khả năng bám dính vô cùng cao, ghép nối vật dụng dễ dàng. Sản phẩm có đặc tính bền bỉ, độ đàn hồi và độ dẻo dai cực kỳ tốt. Băng dính chịu được hóa chất, tia UV và chịu được nhiệt độ cao lên tới 150 độ C. 

Khách hàng rất yêu thích những đặc điểm của băng dính 3M VHB 5915
Khách hàng rất yêu thích những đặc điểm của băng dính 3M VHB 5915

Mối nối của băng keo đẹp, có tính thẩm mỹ cao khi dán trên mọi bề mặt. Nhất là khi bóc ra không để lại lớp keo dán lại. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng. 

Sản phẩm 3M VHB 5915 được dùng trên nhiều lĩnh vực. Chúng có khả năng bám dính cao trên mọi bề mặt như: kính, gỗ, kim loại, tường, nhựa, thủy tinh,… Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Khách hàng sẽ không phải bỏ tiền ra mua keo dính cho từng loại bề mặt khác nhau.

Cách dùng băng dính 2 mặt chịu nhiệt hiệu quả

Bạn bóc lớp màng ra dán lên 1 mặt vật liệu cần dán. Dùng tay miết lên mặt băng keo vừa dán để tạo nên lực dính. Tiếp theo tiến hành dán mặt băng dính còn lại. Trong lần dán này bạn cũng tạo áp lực lên bề mặt. Tuy nhiên, cần ngừng lại động tác trong 72 giờ đồng hồ để có lực dính cao nhất. 

Sử dụng băng dính đúng cách giúp mang lại độ bền cao
Sử dụng băng dính đúng cách giúp mang lại độ bền cao

Bài viết trên đây, khách hàng cũng đã hiểu hơn về băng dính 3M VHB 5915. Để mua được sản phẩm chất lượng, cần chọn lựa địa chỉ phân phối uy tín. Nếu khách hàng còn phân vân, hãy tham khảo TAPE. Một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp băng dính chịu nhiệt ở Bắc Ninh. Chắc chắn, người dùng sẽ hài lòng với những sản phẩm tại đây.

Trả lời