Những lưu ý khi sử dụng băng keo cách nước bắc ninh

Cách sử dụng băng keo cách nước khá đơn giản

Băng keo cách nước Bắc Ninh đang được nhiều người sử dụng để khắc phục tình trạng trần và tường nhà bị dột, nứt, thủng. Vậy, cách sử dụng băng keo cách nước như thế nào đúng cách? Cùng với công ty Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Cách sử dụng băng keo cách nước Bắc Ninh

Để băng dính Bắc Ninh cách nước phát huy được tối đa công dụng vốn có, bạn hãy thực hiện theo đúng các bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải vệ sinh bề mặt cần thi công cho thật phẳng và mịn. Sau đó, bạn cần đợi cho bề mặt khô ráo mới chuyển sang bước 2.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tháo bỏ đi lớp bảo vệ của băng keo rồi mới dán lên bề mặt có vết nứt đã vệ sinh sẵn.

– Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy sử dụng tay miết chặt băng keo để băng có thể bám chặt nhất có thể vào bề mặt thi công.

Cách sử dụng băng keo cách nước khá đơn giản
Cách sử dụng băng keo cách nước khá đơn giản

Một số lưu ý khi sử dụng băng keo đa năng cách nước Bắc Ninh

Khi sử dụng băng keo trong suốt Bắc Ninh cách nướcm bạn cần lưu ý tới một số điểm cơ bản dưới đây nếu muốn giúp độ bền của băng keo tăng lên.

Chuẩn bị bề mặt thi công sạch sẽ

Như đã chia sẻ ở trên, bạn cần phải vệ sinh bề mặt thi công thật sạch sẽ, mịn, phẳng và khô ráo. Việc làm này sẽ giúp băng keo phát huy được tối đa công dụng bám dính của mình khi dán vào sản phẩm.

Bạn cần phải vệ sinh bề mặt thi công thật sạch sẽ, mịn, phẳng và khô ráo
Bạn cần phải vệ sinh bề mặt thi công thật sạch sẽ, mịn, phẳng và khô ráo

Bề mặt thi công chất liệu

Đối với các bề mặt thi công như: Nhựa, inox, tôn, kim loại, kính,….Bạn cần dùng vải khô để vệ sinh bề mặt chất liệu sạch sẽ. Sau đó bạn hãy chờ từ 5-10 phút để bề mặt khô rồi mới tiến hành thi công. Sản phẩm băng keo cách nước sẽ có tuổi thọ cao nhất khi chúng được dán ở bề mặt bằng phẳng, mịn.

Đối với bề mặt khó thi công

Đối với các bề mặt khó thi công như trần bê tông, tường nhà hoặc bể nước ngầm. Bạn cần sử dụng tới các dụng cụ đánh bóng và mài nền để bỏ hết đi dầu mỡ, tạp chất, nấm mốc và bụi bẩn.

Tiếp đến, bạn mới sử dụng vải khô lau sạch bề mặt và chờ trong vòng 5-10 phút cho bề mặt khổ hẳn mới thi công. Việc dán băng keo cách nước tại các bề mặt này nên thực hiện vào mùa khô ráo.

Đối với bề mặt khó thi công bạn cần sử dụng tới các dụng cụ đánh bóng và mài nền để bỏ hết đi dầu mỡ
Đối với bề mặt khó thi công bạn cần sử dụng tới các dụng cụ đánh bóng và mài nền để bỏ hết đi dầu mỡ

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số lưu ý khi sử dụng băng keo cách nước Bắc Ninh cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Trả lời