Những đặc tính ưu việt của băng dính chống thấm

Khả năng chịu nhiệt độ cao của băng dính

Sản phẩm băng dính chống thấm không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Đây là vật dụng quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Mặc dù biết về sản phẩm nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những đặc tính vượt trội của nó. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về loại băng dính chất lượng này.

Khả năng siêu bám của băng dính chống thấm

Sản phẩm băng dính chống thấm tại Bắc Ninh có khả năng kết dính cực mạnh. Vì băng được phủ lớp keo dày đặc polyurethane bền dai, không thể bong tróc. Mặt trên của băng dính được thiết kế lớp màng có khả năng chống thấm, chịu nhiệt độ cao. 

Lớp keo dính bền chắc của băng dính chống thấm
Lớp keo dính bền chắc của băng dính chống thấm

Thiết kế của băng dính kiểu dạng cuộn tiện lợi. Kích thước rộng 5cm, 10cm, 15cm, 20cm. Độ dài của cuộn khoảng 5m và độ dày là 1mm. Sản phẩm có khả năng bám dính chặt chẽ, hàn gắn mọi vết nứt một cách tuyệt vời. Khi đã sử dụng để dính thì rất khó có thể bóc ra được. Do vậy, khách hàng mua về cần dán đúng chỗ bởi rất khó để bóc ra dán lại hay sửa chữa.

Băng dính chống thấm cách nhiệt tốt

Như đã đề cập ở bên trên, băng dính chống thấm cách nhiệt rất tốt. Lớp màng phía bên ngoài vừa có tác dụng cách nhiệt, vừa bảo vệ lớp keo bên trong. Nó giúp lớp keo không bị phân hủy, khả năng chống nóng lên tới 150 độ C. Đây cũng là một trong những thế mạnh khiến sản phẩm được người dùng yêu thích hơn.

Khả năng chịu nhiệt độ cao của băng dính
Khả năng chịu nhiệt độ cao của băng dính

Sản phẩm thích hợp sử dụng ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ví dụ như nơi có nhiệt độ nóng cao, thời tiết nắng nóng. Băng dính có thể dùng để dán trên mọi bề mặt như bê tông, dán trên kim loại, trên nền sàn,…

Tính năng chống thấm nước tuyệt đối

Băng dính chống thấm Bắc Ninh do có độ dày bền bỉ, vững chắc. Cùng với lớp màng cách nhiệt bên ngoài nên chúng chống thấm cực tốt. Bạn có thể đổ nước lên trên cũng không làm băng dính bị bong ra. Hay dùng lực để bóc tách ra cũng rất khó khăn.

Băng dính chống thấm tốt, dán mọi bề mặt
Băng dính chống thấm tốt, dán mọi bề mặt

Cho nên, sản phẩm được khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài việc dán trên các bề mặt gạch, tôn, nhựa,… băng keo còn dùng để vá vết nứt. Ví dụ như vá mái tôn bị thủng, vá tường bê tông, vá trần nhà, vá bể nước. Nói chung là vá vết thủng, vết nứt của nhiều vật dụng. Bên cạnh đó, còn bịt các đường ống nước, ống dẫn nước nóng,…

Qua bài viết trên đây, các bạn cũng đã hiểu phần nào về những đặc tính của băng dính chống thấm. Để mua được sản phẩm chất lượng, chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua ở địa chỉ uy tín. 

Nếu còn nhiều thắc mắc cần giải đáp thêm về sản phẩm băng keo công nghiệp, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình!

Liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

  • Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – X.Việt Hùng – H.Quế Võ – Bắc Ninh.
  • CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Phone: 0888.000.655 / 0944.326.255
  • Email: infor.nitc@gmail.com
  • Web: https://bangkeocongnghiep.vn/
  • Tax code: 2300996402

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *