Những điều cần biết về băng keo 2 mặt 3M

Độ bám dính của băng keo vô cùng chặt, bền chắc

Bạn đã bao giờ nghe đến băng keo 2 mặt 3M chưa? Chắc chắn là ai cũng đã từng biết tới loại băng dính này trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người dùng chưa hiểu hết về công dụng của sản phẩm. Thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về băng keo 2 mặt 3M. Hy vọng sẽ đem tới cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn.

Đặc điểm cơ bản của băng keo 2 mặt 3M

Đây là loại băng dính được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 mặt có phủ keo chắc chắn. Độ bám dính trên bề mặt vật cần dán vô cùng chặt chẽ, không dễ bị bong tróc.

Băng keo 2 mặt 3M tại Bắc Ninh là hàng nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Sản phẩm có nhiều chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Về màu sắc, chúng thường có màu trắng, màu bạc, màu xanh, trong suốt,… 

Băng keo 2 mặt 3M có nguồn gốc chính hãng từ thương hiệu 3M
Băng keo 2 mặt 3M có nguồn gốc chính hãng từ thương hiệu 3M

Kích thước rộng phổ biến của băng keo là 5 li, 1F, 1.5F, 1.8F, 2F, 4F, 4.5F, 5F… Bề dài của băng keo là 40Ya, 60Ya, 70Ya, 90Ya, 100Ya, 110Ya, 120Ya,… 

Ưu điểm vượt trội của băng keo 2 mặt 3M

Có thể nói, thế mạnh lớn nhất của băng keo 2 mặt 3M là độ thẩm mỹ cực cao. Vì sản phẩm có 2 mặt nên không để lộ phần cần dính ra bên ngoài. Vì thế, chúng giúp gắn chặt 2 vật hoặc nhiều vật với nhau bền bỉ và đẹp mắt.  

Độ bám dính của băng keo vô cùng chặt, bền chắc
Độ bám dính của băng keo vô cùng chặt, bền chắc

Độ bám dính liên kết của 2 mặt băng keo rất lớn, vượt xa các loại băng keo thông thường. Khi dán lên vật dụng hoặc bề mặt, khó có thể bóc ra. Ngoài ra, có khả năng cách nhiệt tốt, chống cháy. Sản phẩm có thể thay thế các mối ghép nhỏ, mối hàn trên các vật dụng.

Ứng dụng của băng keo 2 mặt 3M

Sản phẩm được sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Ví dụ như xây dựng, điện tử, văn phòng, lĩnh vực vận chuyển,… Băng keo 2 mặt 3M dùng cho mọi bề mặt và chất liệu như gỗ, nhựa, giấy, vải, kim loại,… 

Sản phẩm băng keo được sử dụng đa ngành nghề
Sản phẩm băng keo được sử dụng đa ngành nghề

Sản phẩm dùng để dán phong bì thư, bưu phẩm, đóng gói tài liệu giấy. Trong sản xuất giày da, băng keo 2 mặt dùng dán đế giày. Hoặc lấy bụi, chỉ vương trên quần áo trong ngành dệt. Trong ngành điện, điện tử chúng dùng để ghép mối hàn, ghép nối các linh kiện. 

Bài viết trên đây đã cho người dùng thấy rõ những lợi ích của băng dính 2 mặt trong đời sống. Với những ưu điểm riêng biệt, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

Nếu quý khách có nhu cầu mua băng keo 2 mặt 3M Bắc Ninh, liên hệ chúng tôi để được phục vụ tận tình!

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – X.Việt Hùng – H.Quế Võ – Bắc Ninh.

CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

Phone: 0888.000.655 / 0944.326.255

Email: infor.nitc@gmail.com

Web: https://tape.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *