Phương pháp chọn băng dính 2 mặt loại tốt

Sản phẩm băng dính 2 mặt đa dạng kiểu dáng, chủng loại

Khi nhắc tới băng dính, không còn ai xa lạ với sản phẩm quen thuộc trong đời sống này. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách chọn băng dính phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Bài viết hôm nay, sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp chọn băng dính 2 mặt loại tốt. Các bạn hãy học hỏi bí quyết để mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Lựa chọn kích thước của băng dính 2 mặt

Kích thước là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua băng dính 2 mặt. Người mua cần xác định rõ mục đích sử dụng là gì? Xem xét kỹ lưỡng diện tích bề mặt cần dán to hay nhỏ để chọn kích cỡ băng dính thích hợp. Ví dụ dùng để dán thùng giấy, dán vải, nhựa, gỗ, mica, tường, gạch,… 

Chọn băng dính có size nhỏ hoặc to đáp ứng đúng diện tích cần dán
Chọn băng dính có size nhỏ hoặc to đáp ứng đúng diện tích cần dán

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm băng dính 2 mặt loại tốt. Chúng có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước đa dạng. Tùy theo nhu cầu và công năng mà khách hàng chọn loại băng dính phù hợp.

Lựa chọn băng dính 2 mặt loại tốt và chất lượng

Một trong những loại băng dính được người dùng yêu thích là băng dính 2 mặt loại tốt tại Bắc Ninh. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ công ty 3M của Mỹ. Chủng loại băng keo 2 mặt rất phong phú như: 3M VHB 4229P, 3M 9448A, 3M KCD 2039B, 3M GT7108,…

Sản phẩm băng dính 2 mặt đa dạng kiểu dáng, chủng loại
Sản phẩm băng dính 2 mặt đa dạng kiểu dáng, chủng loại

Một sản phẩm băng keo tốt phải có độ bám dính chặt chẽ, không dễ bị bong tróc. Lớp giấy dùng để cách ly 2 mặt với nhau có thể dùng tay tách ra dễ dàng. Chúng không bị tróc keo hay bị dính vào nhau. Ngoài ra, còn có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt, chịu va đập mạnh. Khi mua nên chọn cuộn băng dính không bị biến dạng, có keo chảy ra 2 bên mép.

Mua băng dính 2 mặt loại tốt ở địa chỉ cung cấp uy tín 

Tìm địa chỉ mua băng dính 2 mặt loại tốt ở Bắc Ninh không khó, rất đơn giản. Điều quan trọng là khách hàng chọn được đơn vị phân phối băng keo uy tín. Có như vậy, mới có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

Chọn mua băng keo 2 mặt 3M tại đơn vị uy tínChọn mua băng keo 2 mặt 3M tại đơn vị uy tín
Chọn mua băng keo 2 mặt 3M tại đơn vị uy tín

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng dùng sản phẩm. Hoặc tham khảo những đơn vị cung cấp băng dính 2 mặt tin cậy thông qua mạng xã hội. Sau đó, bạn chỉ cần tới showroom những địa chỉ này và nhận sự tư vấn của các nhân viên.

Nếu bạn còn chưa tìm được nơi cung cấp chuyên nghiệp, có thể ghé thăm TAPE. Đây là một trong những công ty phân phối các loại băng dính chất lượng trên thị trường. Tại đây, khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng nhất. Không những vậy, giá thành rất hợp lý cho sản phẩm băng keo bền đẹp và chắc chắn. 

Liên hệ đến TAPE để được tư vấn tận tình nhất!

Trả lời