Sử dụng các loại băng dính đa năng với nhu cầu khác nhau

Người dùng tùy nhu cầu để chọn loại băng dán nền 3M

Băng dính là vật dụng quen thuộc, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tùy vào từng mục đích, công năng mà các nhà sản xuất tạo ra nhiều loại băng dính khác nhau. Trong đó, băng dính đa năng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm này trong nội dung bài viết dưới đây. Để từ đó, chọn được loại băng dính đáp ứng mục đích dùng nhất.

Băng dính điện 3M siêu dẻo dai

Đây loại băng dính được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ bởi TAPE, đơn vị phân phối có trụ sở tại Bắc Ninh. Do vậy, khi được hỏi nơi bán sản phẩm người ta thường gọi băng dính đa năng Bắc Ninh

Các mối hàn được bảo vệ tốt nhờ băng dính điện 3M
Các mối hàn được bảo vệ tốt nhờ băng dính điện 3M

Sản phẩm được làm từ chất liệu PVC kết hợp một số chất phụ gia khác. Băng dính có đặc tính cách điện vô cùng hiệu quả. Chúng được sử dụng trong sửa chữa hệ thống điện, bảo vệ các mối hàn điện. Tất cả là nhờ khả năng chống cháy nổ, bảo vệ những mối hở trong mạch điện.

Băng dính đa năng 2 mặt 3M

Điểm đặc trưng khác biệt của băng dính đa năng là có 2 mặt đều dính keo. Lớp keo rất chắc chắn, dẻo dai được làm từ các nguyên liệu chuyên dụng. Chúng có khả năng bám dính cực kỳ chắc trên bề mặt cần dán. Ngoài ra, còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong những môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng chống chịu mọi điều kiện môi trường của băng dính 2 mặt 3M
Khả năng chống chịu mọi điều kiện môi trường của băng dính 2 mặt 3M

Sản phẩm có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Với sự đa năng, chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực. Tiêu biểu như ngành bao bì, điện tử, điện, văn phòng, thực phẩm,…

Băng dính đa năng dán nền 3M

Sản phẩm băng dính nền 3M có xuất xứ từ công ty 3M nổi tiếng của Mỹ. Đây là loại băng dính dùng chia vạch line trong văn phòng, nhà xưởng, đánh dấu các vị trí,… 

Băng dính đa năng ở Bắc Ninh phân phối bởi Công ty TNHH kỹ thuật công nghiệp miền Bắc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Độ bám dính chặt chẽ, khi bóc ra không để lại lớp keo trên bề mặt. Băng có đặc tính chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao. Lớp keo không bao giờ bị phân hủy, chịu sức nóng lên tới 150 độ C. Có nhiều màu sắc, kích thước và chủng loại băng dán nền phong phú. Tùy vào từng mục đích của người dùng để chọn loại thích hợp.  

Người dùng tùy nhu cầu để chọn loại băng dán nền 3M
Người dùng tùy nhu cầu để chọn loại băng dán nền 3M

Bài viết trên đây, hy vọng đã đem lại cho người dùng cái nhìn thiết thực về băng dính đa năng. Đồng thời, hiểu hơn những ứng dụng thực tế của các loại băng dính này trong đời sống. Khi mua sản phẩm, khách hàng đừng quên chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín. 

Nếu quý khách có nhu cầu, liên hệ để chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp mục đích nhất. 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Miền Bắc

Trụ sở: KCN Quế Võ 3 – X. Việt Hùng – H.Quế Võ – Bắc Ninh.

CN Hà Nội: Số 25 – ngõ 445 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

Phone: 0888.000.655 / 0944.326.255

Email: infor.nitc@gmail.com

Web: https://tape.com.vn/

Trả lời