Ứng dụng của băng keo công nghiệp

Ứng dụng của băng keo công nghiệp

Băng keo công nghiệp là cái tên quen thuộc đối với những người đã và đang làm trong lĩnh vực công nghiệp. Vậy nó có đặc điểm, công dụng như thế nào? Và băng keo công nghiệp có điểm gì khác biệt so với các sản phẩm băng keo thông thường? Để hiểu rõ hơn về băng keo công nghiệp, cùng NITC tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm chung của băng keo công nghiệp

Đúng như tên gọi của nó, băng keo công nghiệp là băng keo được thiết kế riêng để phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp. Bởi vậy mà nó có những ưu thế và đặc điểm nổi trội mà các loại băng keo thông thường không có được. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại băng keo công nghiệp khác nhau. Tùy theo ngành nghề, mục đích sử dụng mà có loại băng keo phù hợp. Ví vụ như băng keo nhôm, băng keo cách điện, băng keo nhiệt,…Một vài đặc điểm của băng keo công nghiệp:

– Khả năng bám dính cao, hay còn được biết đến với tên gọi là băng keo siêu dính.

– Độ bền và tuổi thọ băng dính cao, thích nghi tốt với điều kiện môi trường công nghiệp.

– Có khả năng chịu nhiệt và khả năng cách điện.

– Khả năng chống ẩm tốt. độ bong tróc ít trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.

Ứng dụng của băng keo công nghiệp

Băng keo (băng dính) là sản phẩm vô cùng có ích đối với đời sống của mỗi chúng ta. Chúng có tác dụng bổ trợ giúp cho quá tình gắn kết 2 vật liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cũng như những loại băng keo thông thường khác, băng keo công nghiệp có ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp. Một vài ứng dụng đáng kể của băng keo công nghiệp:

– Ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử: ráp linh kiện điện thoại, tản nhiệt,…

băng keo công nghiệp, ứng dụng của băng keo công nghiệp, băng keo, băng dính
Ứng dụng của băng keo công nghiệp

– Ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô: Giúp bít các lỗ hổng liên quan đến sản xuất, giảm rung chấn, chống ổn cho xe,…

– Ứng dụng trong ngành công nghiệp giấy và in ấn: băng keo công nghiệp giúp dính kết hồ sơ công nghiệp, lắp tấm bẳng in, giúp máy in điều chỉnh chất lượng in,…

– Ứng dụng trong ngành xây dựng: gắn gương, lắp ráp nội thất và thang máy, thi công nhôm kính,…

– Ứng dụng trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng: phục vụ trong quá trình sản xuất thiết bị gia dụng (tủ lạnh, ti vi, máy giặt,…). Đồng thời, hỗ trợ cho quá trình vận chuyển các đồ vật, thiết bị gia dụng được an toàn và nhanh chóng hơn.

Giá băng keo công nghiệp

Mua băng keo công nghiệp cũng giống như bạn lựa chọn xi măng, cát,.. để xây dựng ngôi nhà của bạn. Để ngôi nhà được kiên cố và vững chắc, cần phải chọn loại xi măng, vữa, cát,..đảm bảo chất lượng và giá cả. Và băng keo công nghiệp cũng giống như vậy. Muốn thành phẩm của bạn có chất lượng tốt, trước tiên bạn phải có những cuộn băng keo tốt đảm bảo chất lượng.

Giá cả là một trong những yếu tốt cấu thành nên chất lượng băng keo. Khi lựa chọn mua băng keo, bạn nên để ý đến giá cả. Giá cả phải không được quá cao, và không được quá thấp so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá băng keo công nghiệp:

– Chất lượng keo: Chất lượng keo càng tốt thì giá băng keo càng cao. Các yếu tố quyết định nên chất lượng keo: độ dính, độ chịu nhiệt, độ cách điện,…

– Thương hiệu băng keo: Các loại băng keo đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín sẽ có giá cao hơn. Điển hình như 3M, Tesa, Nitto,… Nhưng bù lại, các sản phẩm băng keo đến từ các thương hiệu này sẽ được đảm bảo về độ bền, chất lượng và thời gian bảo hành lâu.

– Đơn vị cung cấp băng keo: Thông thường, giá băng keo tại các công ty trực tiếp sản xuất sẽ rẻ hơn giá tại các đơn vị phân phối băng keo công nghiệp. Bởi các đơn vị trực tiếp sản xuất không phải qua khâu trung gian nào.

cửa hàng băng keo bế định hình NITC 1

– Chính sách vận chuyển. Khách hàng mua băng keo với số lượng lớn sẽ có chi phí vận chuyển rẻ hơn với khách mua số lượng ít băng keo.

Công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp miền Bắc NITC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất băng keo. Đặc biệt là băng keo công nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cuộn băng keo công nghiệp đảm bảo chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với NITC qua Hotline: 0888.000.655 để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhé!

Trả lời