Vì sao nên sử dụng keo và băng keo 3M??

Vi sao nen su dung keo và bang keo 3M
Keo và băng keo thuộc thương hiệu 3M là những sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực công nghiệp. Vậy vì sao nên sử dụng keo và băng keo 3M ? Cùng NITC đi tìm hiểu nhé!

Đôi nét về thương hiệu 3M

Trước khi đi vào tìm hiểu về băng keo 3M, chúng ta cùng điểm qua đôi nét về thương hiệu 3M và chỗ đứng của nó tại thị trường Việt Nam. 3M là tên viết tắt của cụm từ tiếng anh: Minnesota Mining and Manufacturing Company. Dịch ra có nghĩa là công ty khai thác và sản xuất Minnesota. Công ty 3M được thành lập vào năm 1902 và có trụ sở tại đầu tiên tại Mỹ. Đây là một công ty đa quốc gia với địa bàn hoạt động trải khắp trên toàn thế giới. Trải qua hàng trăm năm nghiên cứu và phát triển. 3M ngày càng khẳng định chất lượng và vị thế trên trường quốc tế.
băng keo 3M băng dính 3M băng keo 2 mặt 3M
Công ty sản xuất và phân phối băng keo 3M
Sản phẩm của 3M được sản xuất, phân phối chính hãng trên hơn 70 quốc gia, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Chúng là các sản phẩm thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, các sản phẩm vệ sinh,.. Tất cả đều được đảm bảo về chất lượng, phù hợp với thị hiếu, điều kiện môi trường,..của các quốc gia – đặc biệt là Việt Nam. Có rất nhiều sản phẩm của công ty 3M được ưa chuộng và tin dùng tại thị trường Việt Nam. Phải kể đến như băng keo 3M, thảm trải sàn 3M,…

Vì sao nên sử dụng keo và băng keo 3M

Sản phẩm băng keo 3M là sản phẩm băng keo rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nó mang nhiều đặc điểm nổi trôi mà các sản phẩm băng keo đến từ các thương hiệu khác không có được. Lý do nên sử dụng các sản phẩm băng keo 3M:
  • Thương hiệu băng keo 3M là thương hiệu đã gây dựng được uy tín nhiều năm trên thị trường. Để có được uy tín và trụ được lâu trên thị trường như vậy. Hẳn là chất lượng của nó phải cực kỳ tốt và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.
  • Quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt, đã được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.
  • Chất keo phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.
  • Keo 3M có độ bám dính và độ đàn hồi vô cùng tốt. Đồng thời khả năng chịu nhiệt cao.
  • Công dụng đa dạng, có thể ghép nối, dính nhiều chất liệu lại với nhau. Băng keo 3M có thể sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, xuất hiện ở bất kỳ đâu trong đời sống con người. Từ nhà ở cho đến nơi làm việc, từ lĩnh vực văn phòng cho đến các lĩnh vực công nghiệp,..
băng keo 3M băng dính 3M băng keo 2 mặt 3M
Vì sao nên sử dụng keo và băng keo 3M
  • Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghép nối các vật với nhau. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất thành phẩm. Cùng với đó, tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí nhân công,…cho doanh nghiệp
  • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Các mối nối sử dụng keo 3M đẹp, chắc chắn. Đồng thời, sau khi sử dụng băng keo 3M sẽ không thấy các vết băng keo bị thừa, bị xót lại gây mất thẩm mĩ, gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng thành phẩm.
  • Giá cả phải chăng. Các sản phẩm băng keo thuộc thương hiệu 3M không chỉ được ưa chuộng vì lí do chất lượng, tính năng,… Mà nó còn được ưa chuộng bởi giá cả cực kì hợp lý. Giá cả phù hợp với người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Không quá đắt cũng không quá rẻ.
  • Thuận tiện trong quá trình mua bán. Bạn có thể mua băng keo 3M ở bất kỳ đâu, bởi nó được phân phối trên toàn thế giới. Nhớ phải chọn những địa chỉ bán băng keo uy tín để tránh mua phải băng keo nhái, kém chất lượng nhé.
Qua bài viết trên, có lẽ mỗi chúng ta đều có câu trả lời cho câu hỏi: “ Vì sao nên sử dụng keo và băng keo 3M?”. Nếu doanh nghiệp/ cá nhân/ tổ chức bạn có nhu cầu mua băng keo 3M tại Bắc Ninh và khu vực miền Bắc, liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0888 000 655 nhé. Bạn chỉ việc nhấc máy hoặc inbox cho chúng tôi. Mọi việc còn lại cứ để NITC lo.

Trả lời